สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าท้ายเพศลูกด้วยการเต้นของหัวใจจิงรึป่าวค่ะ

อัตตราการเต้นหัวใจเด็กในครรภ์ ผู้หญิงกับผู้ชายแตกต่างกันเท่าไรค่ะ พอดีอ่านในGoogle อัตตราการเต้นของเด็กผู้ชาย140 ถ้าสูงกว่า140ผู้หญิงจริงรึป่าวค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ 168 ครั้ง/นาที ได้ชายค่ะ

ไม่จริงค่า