สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง35w ความดัน140/90 ทำยังไงให้ลดลงค่ะ

5 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

แม่บ้านนี้เพิ่งโดนแอทมิท เมื่อวานก่อนด้วยความดัน 169/101 เท้าบวมตรวจปัสสาวะพบโปรตีนไข่ขาวรั่ว 1+ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอให้นอนนิ่งๆ งดกิจกรรมที่ออกแรง

พยายามอย่าเครียด นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ได้ตรวจภาวะครรภ์เป็นพิษรึยังคะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ153 คุณหมอให้ลดเค็ม ชา กาแฟ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ของทอดๆมัน สำคัญคืออย่าเคลียด ผักผ่อนมากๆ ออกกำลังการเบาๆค่ะ

สู้ๆค่ะ