เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.

อย่าเพิ่งไปไหนนะแม่จ๋า 🥳 เล่นกันต่อเลย!! 👉กติกา คือ ✅ต้องกดไลค์โพสนี้ ✅บอกผลไม้ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานอย่างน้อย 3 ชนิด (คอมเมนต์ละ 1 ชนิด - เมนต์ได้ไม่จำกัดน้า) เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนนี้ - 23.59 น. วันที่ 24/10/2563 แล้วเดี่ยวแอดจะประกาศผลผู้โชคดีวันจันทร์ใต้โพสต์นี้น้า

เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.
1963 ตอบกลับ

อินทผาลัมอบแห้ง,มะระกอ,เงาะ(เงาะนี่ชอบกินส่วนตัวจ้า55)

แอปเปิ้ล, แก้วมังกร, ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

กล้วย ส้ม แตงโมง มะพร้าว แอปเปิ้ล มะม่วงสุก

มะพร้าว กล้วย ส้ม มะละกอ อโวคาโด แอปเปิ้ล

ส้ม องุ่น มะพร้าว อยากให้ลูกผิวขาววววว

ส้ม มะละกอ อะโวคาโด้ ฝรั่ง บลูเบอร์ลี่

กล้วย แอปเปิ้ลและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

เเอปเปิ้ลส้มมะพร้าว3อย่างหลักๆจ้าา

1มะละกอสุก 2แก้วมังกร 3แอปเปิ้ล

มะละกอ ทุเรียน อินทผลาลัม ฝรั่ง ส้ม