เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.

อย่าเพิ่งไปไหนนะแม่จ๋า 🥳 เล่นกันต่อเลย!! 👉กติกา คือ ✅ต้องกดไลค์โพสนี้ ✅บอกผลไม้ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานอย่างน้อย 3 ชนิด (คอมเมนต์ละ 1 ชนิด - เมนต์ได้ไม่จำกัดน้า) เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนนี้ - 23.59 น. วันที่ 24/10/2563 แล้วเดี่ยวแอดจะประกาศผลผู้โชคดีวันจันทร์ใต้โพสต์นี้น้า

เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.
1963 ตอบกลับ

ส้ม-ช่วยป้องกันหวัดและช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้ดี สับปะรด-ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลูกพรุน-ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงและยังมีวิตตามินบี

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์กับทาง TAP 🎉🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณมัจรีย์ อ๋อย รอดนัคเรศน์ (user id 4555983) ด้วยนะคะ🥰

4y ago

ติดต่อรับของรางวัลยังงัยค่ะ 0923935600 ค่ะ

มะละกอ-มีสารต้านอนุมูลอิสระ มะม่วงสุก-ช่วยสร้างกระดูกและฟันให้กับทารกในครร์ มะพร้าว-ช่วยแก้อาการอ่อนเพลียและระดับหายใจได้ดี

🍌 ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ และก็ระบบขับถ่าย 🍎แอปเปิ้ล ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก 🥥มะพร้าว แก้อาการอ่อนเพลีย และดับกระหาย (กินประจำค่ะ)

กล้วย-มีใยอาหารสูงช่วยในการทำงานของระบบขับถ่าย ฝรั่ง-ช่วยบำรุงเงือกและฟันให้แข็งแรง แอปเปิ้ล-ช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด

แก้วมังกร อุดมไปด้วยวิตตามินต่างๆ มีโฟเลตสูง ช่วยลดความเสี่ยงของโรคสมองพิการของทานกในครรภ์ได้

มะละกอสุก อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ และช่วยเรื่องขับถ่ายของคุณแม่ตั้งครรภ์

อินทผาลัม ช่วยเรื่องความแข็งแรงของมดลูก ช่วยเรื่องบีบรัดในการคลอดได้ดี

กล้วย แอปเปิ้ล มะละกอสุก มะม่วงสุก มะพร้าว แตงโม ส้ม สับปะรด ลูกพรุน

อโวคาโด้-ส้ม-แก้วมังกร-ฝรั่ง-แอ้ปเปิ้ล-มะละกอสุก-องุ่น ค่ะ