Mystery Box กล่องที่ 26 🎈🎁 ใกล้หมดแล้วนะแม่!

🎪กติกา คือ ต้องกดไลค์โพสนี้💜....และคอมเม้นต์บอกพลังวิเศษที่คุณอยากมี (เม้นต์ได้ไม่จำกัดนะคะ) 👑กิจกรรมวันที่ 12 ต.ค. 2563 ตั้งแต่ตอนนี้ - 11.59 PM 📭📍จะประกาศผลผู้โชคดีใต้โพสต์นี้ในวันถัดไปนะคะ แนะนำแม่ๆ #กดบุ๊กมาร์ก (รูปริบบิ้นมุมบนขวามือ) เพื่อติดตามประกาศผู้ชนะด้วยน้า #Mysterybox 12/10/2563

Mystery Box กล่องที่ 26  🎈🎁 ใกล้หมดแล้วนะแม่!
196 ตอบกลับ

พลังวิเศษนี้ก็คือลูกที่กำลังจะลืมตาดูโลกที่สดใสร่างกายแข็งแรง ครบทั้ง32ประการพลังของแม่ไม่มีวันหมดสู้ทุกวันไปทำงานเหนื่อยแค่ไหนนึกถึงลูกก็หายเหนื่อยแล้ว ดวงใจของแม่ รักตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นหน้า❤️

อยากพลังที่สามารถดูแลลูกได้มากที่สุด และทำงานเพื่อเขา เพื่อที่เขาจะได้มีความสุขกับการมีทุกอย่างในสิ่งที่เขาอยากได้เท่าที่เราจะทำได้ #เท่านี้มันก็ทำให้ทุกอย่างมีความสุข

พลังนั้นคือ พลังงานที่ไม่มีวันหมด ที่ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน อดหลับอดนอนแค่ไหน ไม่มีเวลากินข้าว พลังงานก็ไม่มีลดลงเพื่อเจ้านู๋ตัวน้อย แม่สู้เต็มร้อย

ถ้ามีพลังวิเศษ และวันนี้ก็คือวันเกิดแม่ด้วย แม่อยากเสกให้ลูกสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย รวมถึงครอบครัว มีแต่ความสุขความเจริญ ร่ำรวยเงินทอง

พลังเหนื่อยไม่เป็นเหมือนซอมบี้ ว่องใว รวดเร็วเหมือนเดอะแฟช แข็งแรง เหมือนซุปเปอร์แมน เรียกสั้นๆว่า ซุปเปอร์มัม😅😅

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี่ที่ได้รับกล่องปริศนา ที่ 26 ด้วยนะคะ 🎉🤩 รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยค่ะ

อยากมีพลังวิเศษ..เศกอะไรก้อได้ตามต้องการ...เพื่อทำให้ทุกคนในครอบครัวมีแต่ความสุข..พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บ

พลังที่ช่วยให้คนที่เรารักปลอดภัย มีความสุข สุขภาพแข็งเเรงไม่เจ็บสุขภาพแข็งเเรงไม่เจ็บไข้ได้ป่วยค้ะ

อยากแยกร่างได้จะได้ทำหลายๆอย่างในพร้อมๆกันเช่ยอีกร่างเลี้ยงลูกอีกร่างทำงานอีกร่างซักผ้าทำงานบ้าน

อยากมีพลังวิเศษเสกให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย มีความสุข อยู่ด้วยกันไปนานๆ