โดยเฉลี่ย ถ้าผ่าคลอด จะผ่าได้ตั้งเเต่กี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ ✅✅✅

23 ตอบกลับ

37 เป๊ะ เราเองคะ ไม่ได้ปวดท้องไม่ได้อะไร แต่เราวางแผนการทำงานเอาไว้จึงปรึกษาหมอ แม่โดยรวมต้องดูความแข็งแรงของน้องคะ ถ้าให้ชัวร์ไม่ติดอะไรก็38week up ค่า

หมอที่เราฝากพิเศษแนะนำถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ให้ผ่าได้ตั้งแต่38ขึ้นไปค่ะ

* โอ้วโพสต์เก่าอีกแย้ว แม่ใกล้คลอดหรือคลอดแล้วไหมคร้าบ

4y ago

คลอดเรียบร้อยเเล้วจ้า อิอิ

ปกติ​อยู่​ที่38วีคขึ้นไปคะแม่ บ้านนี้​ 38พอดีเป๊ะเลย

ขั้นต่ำ 37 week ค่ะ ช่วงนี้ปอดของลูกจะแข็งแรงแล้ว

37ขึ้นไปค่ะ แต่บ้านนี้ผ่า 38 พอดี

บ้านนี้จะได้ผ่า36 วีคค่ะ

บ้านนี้คลอดผ่า 37+5 W

บ้านนี้ 37+4 ค่ะ

38 สัปดาห์ค่ะ