เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.

อย่าเพิ่งไปไหนนะแม่จ๋า 🥳 เล่นกันต่อเลย!! 👉กติกา คือ ✅ต้องกดไลค์โพสนี้ ✅บอกผลไม้ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานอย่างน้อย 3 ชนิด (คอมเมนต์ละ 1 ชนิด - เมนต์ได้ไม่จำกัดน้า) เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนนี้ - 23.59 น. วันที่ 24/10/2563 แล้วเดี่ยวแอดจะประกาศผลผู้โชคดีวันจันทร์ใต้โพสต์นี้น้า

เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.
1963 ตอบกลับ

มะพร้าว กล้วย ส้ม มะละกอ อโวคาโด แอปเปิ้ล