เริ่มแล้ว!!! 1 Day Polls .....รับ 300 คะแนน🎉🎉โหวตรัวๆๆๆๆๆ 25 ต.ค.

มาอีกแล้วตามสัญญา!! บอกแล้วสุดสัปดาห์นี้แจกเยอะ แจกจริง 🤩 🙋‍♀️🙋‍♂️ เกมนี้บอกเลยว่าคุ้มค่า!!! กติกาง่ายนิดเดียว ✅ลงชื่อใต้โพสนี้ ✅และไปโหวตโพล ใครโหวตมากที่สุด ทางเราแจกให้ !! รับไปเลย 300 คะแนน 🤩🤩 🏆เริ่มโหวตตั้งแต่เที่ยงคืนนี้- 23.59 น วันที่ 25 ตุลาคม 2563 แล้วแอดจะประกาศผลผู้ชนะวันจันทร์ใต้โพสต์นี้เหมือนเดิมจ้า

เริ่มแล้ว!!! 1 Day Polls .....รับ 300 คะแนน🎉🎉โหวตรัวๆๆๆๆๆ 25 ต.ค.
235 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ชนะ 1 Day Polls นะคะ 🎉 ขอแสดงความยินดีกับคุณ Amonrat Kaewkaemjun (user id 3571549) ด้วยนะคะ ทางเราจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการน้า

เข้าโหวดทุกครั้ง​ เมื่อวานลืมเข้า​.. คะแนนต้องเริ่มใหม่​ แง้ๆๆๆ

โพลมีน้อยโหวดได้ไม่เกิน10โพลต่อวัน เสียใจ

ยินดีกับผู้ชนะล่วงหน้าค่ะ

น้องใบข้าว. (ลูกหมาตัวน้อย).

แม่ลูกหนึ่ง ไปร์ยนันท์

รุ่งระพี วงศ์อินทร์

ตั้งครรภ์ใกล้คลอดล่ะ

ธีรกานต์ แม่น้ำฝนค่ะ

จินตระกาลค๊าบต้าว😍