เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.

อย่าเพิ่งไปไหนนะแม่จ๋า 🥳 เล่นกันต่อเลย!! 👉กติกา คือ ✅ต้องกดไลค์โพสนี้ ✅บอกผลไม้ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานอย่างน้อย 3 ชนิด (คอมเมนต์ละ 1 ชนิด - เมนต์ได้ไม่จำกัดน้า) เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนนี้ - 23.59 น. วันที่ 24/10/2563 แล้วเดี่ยวแอดจะประกาศผลผู้โชคดีวันจันทร์ใต้โพสต์นี้น้า

เกมส์ชิงรางวัล! "ชุดแท่งไม้สอนคณิตศาสตร์" 24 ต.ค.
1963 ตอบกลับ

แอปเปิ้ลเขียว,อินทผาลัม,ส้ม,มะละกอ

แก้วมังกร ส้ม มะละกอสุก มะม่วงสุก

แก้วมังกร กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ลแดง

มะละกอสุก ส้ม แอปเปิ้ล ฝรั่ง แตงโม

แอปเปิ้ล อินทผลัม ฝรั่ง ส้ม กล้วย

กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล มะละกอสุก

อะโวคาโด แก้วมังกร สตอเบอรี่ ค่ะ

มะละกอสุก แก้วมังกร อาโวคาโด้

มะละกอสุก แอปเปิ้ล อินทผาลัม

แก้วมังกร มะละกอ กล้วยน้ำว้าค่ะ