น้อง 3m26d ไม่ค่อยกินนม

อยู่ๆน้องกินนมน้อยกว่าปกติ เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ ปกติช่วงกลางคืนจะตื่นมากิน3รอบ รอบละ4ออนซ์ แต่สองสามวันมานี้น้องตื่นมากินแค่รอบเดียว สองออนซ์ยังไม่หมดเลยค่ะ กลัวน้องจะผอมลงรึเปล่า

1 ตอบกลับ

หากร้องน้ำหนักตามเกณฑ์ กลางคืนปล่อยนอนยาวได้เลยค่ะ