ปั๊มนม

แม่ๆปั๊มนมที่ทำงานวันละกี่รอบ รอบละกี่นาทีคะ บ้านนี้3รอบ รอบละ30นาทีค่ะ ?? หลังจากที่ลาคลอด3เดือน วันนี้ทำงานวันแรก ?

ปั๊มนม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 รอบค่ะ รอบล่ะ 30 นาที ลาคลอด 45 วันค่ะ ได้ รอบล่ะ 6-7 ออนบ้าง ได้4-5 ออนบ้าง ค่ะ

เก่งมากแม่