แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างค่ะ

ตอนนี้น้อง25wแล้วจะถีบเก่งมาก แต่3วันนี้ตอดเบาๆมาก วันนึง3-4รอบ รอบละ3-4ที อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไม่ค่ะ เพราะปกติน้องถีบแรงวันนึงหลายๆรอบมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ กังวนมากลูกสาวคนแรก😍