ฝัน

แม่บ้านนี้ซาวด์3รอบ หมอบอกเป็นผู้หญิง แต่ชอบฝันว่าตัวเองได้ลูกชาย2รอบละ ? ไม่กล้าเตรียมชุดให้ลูกก่อนคลอด กลัวพลาด?

2 ตอบกลับ

3 รอบ ตรวจโดย คุณหมอคนเดียวกันหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ใช่คนเดียวกัน คิดว่าเป็น ญ โอกาสน่าจะสูงทีเดียวค่ะว่าจะได้ ลูกสาว

5y ago

ตรวจหมอเดียวคะแม่ เพราะฝากที่คลีนิก😊

จิตใต้สำนึกอยากได้ผู้ชาย หรือป่าวค่ะ

5y ago

แม่อยากได้ผุ้หญิงค่ะ😉