ตกขาวสีชมพู

อยู่ๆท้องปั่นปวดท้องหน่วงๆ..มีตกขาวสีชมพูค่ะมีแม่คนไหนเคยเป็นมั๊ยคะ...ตอนนี้30วิคค่ะ

ตกขาวสีชมพู
2 ตอบกลับ

เลือดหรือเปล่าคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมค่ะ13วีค

1mo ago

คุณแม่เป็นไงบ้างคะ พอดีมีตกขาวอมชมพูเหมือนกีนเกือบทุกวันเปื้อนกาง้กงในแต่ไม่ถึงกับเป็นก้อนไม่ มันอันตรายมัยคะ