ผ่าคลอด ต้องอย่าเกินกี่วิคค่ะ พอดีจะย้ายไปฝากคลอดพิเศษค่ะ ตอนนี้ 31 วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

37wขึ้นไปเด็กสมบูรณ์แล้วค่ะ แต่รพ.ที่เราฝากให้นัดวันผ่าหลัง 38 wเป็นต้นไป ไม่เกิน 40wค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️