ตั้งครรภ์ 8สัปดาห์ มีตกขาวสีชมพู่อ่อนออกมา ปกติไหมคะ

ตกขาวสีชมพู

4 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่ตกขาวธรรมดานะคะ น่าจะปนเลือด ของเราก็เป็นติดทิชชู เราไม่รู้เลยไม่รีบไปหาหมอเป็นตอนเย็น แต่กังวลเลยไปหาหมอตอนเช้า หมอดุเลยว่าทำไมไม่รีบมา หมอแจ้งว่าแท้งคุกคาม รีบไปหอหมอเลยค่ะ มีอะไรจะได้แก้ไขทัน

เคยเป็นแบบติดทิชชู่ 2 ครั้ง พอซาวด์น้องปกติไม่มีอะไรค่ะ ครั้งที่ 3 หมอจับตรวจภายใน สรุปเป็นเชื้อราแล้วมันอักเสบจะมีเลือดออกมาค่ะ แต่ยังไงควรไปหาหมอค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะเเม่ ปกติตกขาวจะมีสีคุนหรือสีใส เราว่าสีชมพูไม่ปกติน่ะค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ