น่าจะ ญ รึ ช ค่ะ

30 วิคค่ะ พอจะเดาได่ไหมคะ

น่าจะ ญ รึ ช ค่ะ
19 ตอบกลับ

ต้องไปซาวดูค่ะ เราไปซาวที่คลีนิคถึงเหนค่ะ ตอนแรกน้องก็หนีบไว้ไม่ให้ดู หมอเขย่านิดถึงน้องอ่าขาให้ดูเลยค่ะ

ตอนนี้ 32w ยังไม่ทราบเพศ เหมือนกัน ซาวด์ทีไร ก็หนีบไว้ 😂

ผู้ชายค่ะท้องหนูก็เป็นแบบนี้ไปซาวมาได้เพศชายค่ะ

เดาจากลักษณะสะดือ น่าจะชายคะ

เราว่าผู้ชายค่ะแม่

เดาเล่นๆ ช. ค่ะแม่

หน้าจะผู้ชายค่ะ

เดานะคะ ชายค่ะ

น่าจะชายนะคะ