แม่ๆบ้านไหนท้องแฝดบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแฝดบ้างค่ะอยากทราบว่าคลอดตอนกี่วิคกันค่ะ ตอนนี้32วิคค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีจังเลย ได้น้องแฝดด้วย บ้านนี้อยากได้น้องแฝดมาก ขี้เกียจท้องหลายรอบ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ สุขภาพดีทั้ง 3 คนเลยนะคะ