✖จบแล้วจ้า 🌟🎁 แจกแต้มบุฟเฟ่ต์ แจกไม่อั้นกลับมาแล้ววว

อยากได้แต้มมากแค่ไหน ก็กดไลค์มากเท่านั้น!! ไปลุยกันเลยแม่ กติกา คือ 1. เมนต์ชื่อเล่นของตัวเอง ใต้โพสต์นี้ 2. กดไลค์คำถามในแอปให้ได้มากที่สุด 🎉 ใครที่กดไลค์มากที่สุด รับคะแนนตามกดไลค์ไปเลยจ้า ⏰ กิจกรรมวันที่ 18 มกราคม 2564

✖จบแล้วจ้า 🌟🎁  แจกแต้มบุฟเฟ่ต์ แจกไม่อั้นกลับมาแล้ววว
108 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Aon Suneewassa 1418123 ที่ได้รับคะแนนพิเศษ 2,077 แต้ม กับกิจกรรมกดไลค์แจกแต้มบุฟเฟ่นะคะ 🎀แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เจี๊ยบ เดือนหน้าน่าจะคลอดมาดูโลกแล้วจ้า

เคยมีคนได้คะแนนจากกิจกรรมแบบนี้จริงป่าวคะ

3y ago

ได้บ่อยๆ ค่ะ เชื่อถือได้ ตามลิงค์นี่ ที่ได้มา ล่าสุดค่ะ 😁 https://community.theasianparent.com/q/แม่ๆนอนดึกมาทางนี้_เกมส์เริ/2993876?d=android&ct=q&share=true

ลูกเกตค่ะ

เบียร์จร้า

ก้อยค่ะ

กระต่าย😊

เปรี้ยวจ้า

แม่กิ๊ฟจ้าว

น้องเต้าหู้