มกราคม 2564 ปีนักษัตรอะไร

ถ้าเกิดช่วงมกราคม 2564 ในใบเกิดลูกจะเป็นปีนักษัตรอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ในใบเกิดจะเป็นฉลูค่ะ ปีนักษัตรไม่ได้เปลี่ยนหลังตรุษจีนนะคะ จะเปลี่ยนวันขึ้น15ค่ำเดือน12ของเดือนสุดท้ายของปีค่ะ มันเปลี่ยนตั้งเเต่ธันวาคมเเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ดูตามปฎิทินไทยคะ คลอดวันที่24ธันวา นึกว่าได้ปีชวด แต่ได้ในใบเกิดเป็นฉลูคะ อิงตามเดือนไทยไม่มีจีนมาปน

4y ago

บ้านนี้คลอด27ธ.ค63ในใบเกิดเขียนเป็นปีชวดค่ะ

ฉลูค่า ลูกชายเราคลอดวันที่28 ธ.ค.ที่ผ่านมา ก็ขึ้นปีนักษัตรฉลูค่ะ

ปีฉลูค่ะ ลูกเราคลอด 30 พ.ย 63 ในใบเกิดแจ้งเป็นปีฉลู 🙄

ปี63ปีชวดปีหนู...ปี64ปีฉลูปีวัว...ถ้าแปลตามตรงนะคะ😁

ปีชวดค่ะ จะเปลี่ยนปีนักษัตรหลังตรุษจีนค่ะ

น่าจะฉลูเพราะนับตามเดือนไทยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ปีฉลูค่ะแม่ ปีวัวทอง

4y ago

ขอบคุณคาะ

ปีวัว ค่ะ

ปีฉลูค่ะ