✖ จบแล้วจ้า 📢📢 โพสนี้แอดแจก 400 แต้มจ้า !!!!

ใครอยากได้คะแนนพิเศษๆไว้สะสมแลกของรางวัลบ้างเอ่ย?? แค่เล่นเกมส์ 🙋‍♀️🙋‍♂️ 🍕กติกา คือ . . . 1. กดไลค์โพส และ ลงชื่อเล่นตัวเองไว้ใต้โพสนี้ 2. ไปกดไลค์รูปภาพในฟีเจอร์โฟโต้บูทให้ได้มากที่สุด >> https://community.theasianparent.com/booth 💌 แอดจะสุ่มผู้ชนะจาก 5 คนแรกที่กดได้มากที่สุดนะคะ ⏰ กิจกรรมวันที่ 11 ม.ค. 2564 และจะประกาศผลใต้โพสนนี้ในวันถัดไปคะ

✖ จบแล้วจ้า 📢📢 โพสนี้แอดแจก 400 แต้มจ้า !!!!
92 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่น้อมจิตร ปานสีดำ 452359 ที่ได้รับคะแนนพิเศษ 400 แต้ม กับกิจกรรมกดไลค์ภาพนะคะ ❤ แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

3y ago

ยืนดีด้วยค่ะ 🥰

คลอดแล้ว.แม่เปิ้ลค้าบบบ

รถเบ้นค่ะ

จุ๊บแจงค่ะ

อิรฟานครับ

ยินดี้ด้วยจ้า

เมย์คะ☺️

นุ่มนิ่มค่ะ

นุ้ยจ้า

แป้งหอมค่ะ