อยากทราบว่า

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน มกราคม 2564 เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ บ้านนี้22 มกราคม 2564 จ้า#ท้องแรกคะ

89 ตอบกลับ

2 ม.ค. 64 คะ แต่คิดว่าน่าจะก่อนกำหนด น่าจะคลอดช่วงธันวาคม😁

บ้านนี้กำหนด 10 มกราคะ เเต่กลัวจะไม่พ้นปลายธันวา 😂😂😂😂

บ้านนี้11มกราคม 64ค่ะ ตอนนี้32+3แล้วค้าา

14 มกราคมจ้า ท้องแรกเหมื่อนกัน😁

24มกราคมค่ะ ผ่าคลอดช่วงวันที่10ค่ะ

9มกราคมค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 22 มค. 64

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

22ม.ค64 วันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

วันเดียวกันเลยแม่ 22ม.ค64😊