✖จบแล้วจ้า🏆🌟 โพสนี้ มีเกมส์แจกรางวัล จาก BÉABA !!!!

กติกา คือ .... 1. คอมเมนต์บอกสีที่ชอบ 2. ไปเมนต์รูปภาพในฟีเจอร์โฟโต้บูทให้ได้มากที่สุด >> https://community.theasianparent.com/booth 🍟 ผู้ชนะ รับกระปุก 3 ชั้น พร้อม ช้อนฝึกทานให้ลูกน้อยไปเลยจ้า!! แอดจะประกาศผลใต้โพสนนี้นะคะ ⏰ กิจกรรมวันที่ 22 มกราคม 2564

✖จบแล้วจ้า🏆🌟 โพสนี้ มีเกมส์แจกรางวัล จาก BÉABA !!!!
369 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่น้องผิงผิง ที่ได้รับกระปุก 3 ชั้น พร้อม ช้อนฝึกทานให้ลูกน้อย จากแบรนด์ BÉABA 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า **โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ออฟฟิตของเราหยุดทำการชั่วคราว

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ😊

สีเขียว สีฟ้า สีชมพูสีเหลือง สีเทา

สีเขียว ธรรมชาติดีค่ะ

ส่วนตัวชอบสีน้ำตาลคะ

ชอบสีฟ้าค่ะ สดใส😍😆

สีดำ สีขาว สีเขียว

สีแดงเลือดหมูค่ะ

สีม่วงอ่อนคะ

สีแดงค่ะ

สีเขียวค่ะ