ช่วยแนะนำผ้าเปียกที่เหมาะกับทารก

อยากได้ผ้าเปียกคุณภาพดีๆที่เหมาะกับผิวเด็กเล็ก ไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม อ่อนโยนกับผิวบอบบาง จะเอามาใช้แทนสำลีชุบน้ำ แม่ ๆ มียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ ถ้าเป็นไปได้ ขอรุ่นที่ราคาน่ารักด้วยจะดีมากค่ะ เพราะบ้านเราใช้เช็ดหนักมาก แบบสารพัดสิ่งทั่วร่างเลย

12 ตอบกลับ

มามี่โพโคห่อสีฟ้าชมพูน่าจะถูกใจแม่นะ ราคาดี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ เป็นผ้าในน้ำบริสุทธิ์ 99% ค่ะ

แนะนำเป็นผ้าเปียกที่ใช้น้ำบริสุทธิ์นะคะ MamyPoko ตัวนี้ดีค่ะ หนานุ่ม