37+1w

อยากแตกเเล้ว ทีม ตุลาคม กำหนดวันที่12 บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนแอบแตกก่อนบ้างไหมค่ะ

37+1w
46 ตอบกลับ

36+6กำหนด14ตุลาคม ปวดจี้มิมากเลยเข้าห้องน้ำทุกๆ1ชั้วโมง นอนก็ไม่ค่อยหลับ อยากแตกแล้วจ้า ทรมาน มากเลยแต่ก็ต้องทน สู้ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้11ตุลาคม ยังไม่มีวี่แววอะเลยคะ ไม่เจ็บ ไม่หน่วง ลูกกลับหัวแล้วแต่ยังลอยตัวอยู่คะ ไม่ยอมลง #แม่อยากแตกแล้วคะ 555

บ้านนี้36+4วีค ท้องสอง หมอนัดผ่า12ตุลา แต่อาการมาเพียบเลยค่ะ ท้องปั้นบ่อย นอนหุบขาจะไม่ได้แล้ว ต้องนอนหนีบหมอนไว้

11ตุลาจร้ายังไม่มีอาการเลยเงียบๆๆยุ แม่ยังทำงานยุเลยค่ะ แม่ๆๆไหนยังทำงานบ้างค่ะ

บ้านนี้24ตุลา อาการเจ็บเตือนมาเป็นระยะๆค่ะ ร่วมกับท้องแข็ง เจ็บหน่วงจิมิสุดๆ

4y ago

บ้านนี้อยากคลอดมากค่ะแม่ ทรมารมาก อยากเห็นหน้าแล้ว

แม่บ้านนี้21ตุลา เริ่มมีอาการปวดเมื่อย ปวดท้องหน่วงๆ ลุกทีนึกก็เจ็บท้อง 😁

บ้านนี้กำหนด7ตุลา ตอนนี้37w6d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปวดเตือนบ่อยแต่ไม่ยอมออก5555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย ช่วงนี้หมอนัดทุกอาทิตย์

เงียบเหมือนกันจ้า บ้านนี้9ตุลา มีเเค่เจ็บเตือน รอไม่ไหวเเล้ว😂😂

บ้านนี้36+2w .กำหนดคลอด18ตุลา..ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงๆด้วยค่ะ