ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยจ้า

กำหนดวันที่12 แต่แตกวันนี้จ้า ผู้ชาย

ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยจ้า
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็แอบลุ้นอยุ่ค่ะแต่คุณหมอบอกว่ายังไงก็ไม่พ้นเดือนนี้ค่ะ

สอบถามมีมูกใสเเต่ไม่มีเลือด ท้องไม่แข็ง แบบนี้ ใกล้คลอดรือยังค่ะ กำหนอ11มีนา

ปีนี้มีแต่คนได้ลูกชายเยอะมากเลย ของเราจะชายหรือป่าวน้าา

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

จั้มมั้มมากเลยคะ

ยินดีด้วยคร่า💓💓

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะครับ