ทีม ตุลาคม

ทีมตุลามีเเม่ๆบ้านไหนเเอบเเตกบ้างยังค่ะ บ้านนี้นัดคลอด12 ตุลา อยากเเตกเเล้วค่ะ ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย

ทีม ตุลาคม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากเเตกเเล้วคะ นัดคลอด 13 /10/63 ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้อง ท้องเเข็ง หน่วงๆ เเละจี๊ดๆที่จิมิเเล้ว ไม่รุ้อีกนานไหมมมม

4y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมากๆ

บ้านนี้36+1ค่ะกำหนด21ตุลา อึดอัดมากกก เจ้บท้องเหมือนปวดอึ เเต่ใม่อึค่ะ ปวดหลังมากก จะทำอะไรก็ลำบาก

4y ago

บ้านนี้เริ่มเจ็บหลอกแล้วค่ะ