37+1w

อยากแตกเเล้ว ทีม ตุลาคม กำหนดวันที่12 บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนแอบแตกก่อนบ้างไหมค่ะ

37+1w
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8ตุลา ยังเงียบยุเลยจ้า แต่มีอาการท้องปั้นบ่อยๆ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ หน่วงมากๆ รออยู่เหมือนกันจะแตกเมื่อไหร่

บ้านนี้กำหนดเดือนตุลาวันที่14เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

จะเดินจะลุกลำบากมากค่ะทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้ว

37w.1d. กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างนะคะ

37+4 กำหนด10ตุลาเริ่มปวดหน่วงๆแล้วจ้าอยากเห็นหน้าแย้ว

บ้านนี้ 11ตุลา ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บหน่วง เจ็บจิมิมาก

36+1ค่ะ กำหนด21ตุลา อึดอัดมากก ช่วงนี้ท้องเเข็งบ่อย.

37w ยังเงียบอยู่เลย มีแค่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสะที😄

37wกำหนดคลอดวันที่14ตุลา มีเจ็บเตือน ปวดหน่วงๆค่ะ

4y ago

ปวดเตือนบ่อยไหมค่ะแม่ พอดีบ้านนี้ก็37+1เหมือนกันค่ะ เลยอยากถามค่ะ

บ้านนี้ 27 ตุลา รอคอยอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ