ทีม กค. มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

ทีม กค มีย้ายทีมกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เกือบได้ย้ายทีมแต่หมอเบรคไว้ก่อน😂 ตอนนี้แม่37+1wแล้ว อยากแตกมากกก

1 ตอบกลับ

กำหนด 2 กค ยังเงียบกริบเลยค่ะ 38 3 วีคแล้ว ถ้าสัปดาห์หน้าไม่คลอดจะย้ายไปผ่าที่เอกชนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเกือบ 20 โล เข่าสะโพกคือไม่ไหวแล้วปวดจนร้องไห้ 😢😢