อยากทราบอายุครรภ์ และขนาดรอบท้องก่อน-หลัง ของแม่ๆค่ะ (หน่วยเป็นนิ้ว)

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้าย 34นิ้ว น้องออกมา3088 ผ่าคลอดออกมา กินเยอะมากๆๆๆ กินทั้งวัน เหลือ28นิ้วค่ะ