คนท้องทานแบรนด์ซุปไก่สกัดได้ใหม?

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าทานแบรนด์ซุปไก่สกัดได้ใหม ทางบ้านแฟนให้กินบำรุง ลูกออกมาจะได้ฉลาด แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ?☺️

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ได้ช่วยให้ลูกฉลาดนะคะ ตรงนี้ต้องเข้าใจใหม่ พัฒนาการของลูกขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆค่ะ เช่น สังคม การเรียน การเลี้ยงดู และอื่นๆ ไม่ใช่เพราะอาหารที่แม่กินตอนอยู่ในท้อง