ฝากครรภ์ ครั้งแรก

อยากสอบถามแม่ๆว่า ฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอให้ยาหรือวิตตามินตัวไหนมาทานบ้างคะ

11 ตอบกลับ

ของเราท้องต่อหลังจากแท้งไปแค่เดือนเดียว ฝากรพ.รัฐ ได้ไตรเฟอร์ดีน โฟลิค ธาตุเหล็ก วิตามินบี6 แคลเซียม และยาแก้เมารถหมอบอกว่าแก้แพ้ท้องได้ดีค่ะ

1y ago

เยอะจนเห็นแล้วเอียนเลยค่ะ แต่ก็ต้องฝืนกิน 😅