ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนบ้างที่มีอาการแพ้ท้องหนักทานอะไรก็อาเจียนออกมาหมดเห็นอาหารก็เบื่อตอนนี้ท้อง 8 วีคฝากครรภ์คุณหมอให้ยาแก้อาเจียนมาทานทานเช้ากลางวันเย็นแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยก็ยังไม่สามารถทานอาหารได้เป็นแบบนี้ติดต่อกันมาประมาณ 3-4 วันแล้วควรไปพบแพทย์ไหมตอนนี้ร่างกายรู้สึกอ่อนแรงมากเหนื่อยและหน้ามืดบ่อยมากคุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าข่วงแรกถึงแม่จะไม่ได้ทานอะไรเลย ทารกก็ยังเจริญได้ปกติค่ะ น้ำหนักลดกินข้าวไม่ได้ยังไงทารกก็เจริญได้อยู่เพราะช่วงแรกทารกไม่ได้ต้องการสารอาหารมาก แพ้หนักต้องระมัดระวังการเคลื่อนไหวของตัวเอง และปรึกษาแพทย์บ่อยๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

แม่ทานของอุ่นๆดูยังคะ แม่อย่าให้ท้องว่างค่ะ ถ้าแพ้มากๆ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

3y ago

ลองทานดูทุกอย่างค่ะไม่ดีขึ้นเลย ของอุ่น ของเย็น ผลไม้ แม้กระทั้งของเปรี้ยว ก้อทานไม่ได้