แพ้ท้องหนักมากค่ะ ขอวิธีให้หายแพ้หน่อยค่ะ #แม่ท้อง3เดือน

แพ้ท้อง ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วอาเจียนออกหมด ขอวิธีหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการก็จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะเกี่ยวกับฮอร์โมนในร่างกายถ้าคุณแม่ไปฝากครรภ์คุณหมออาจจะให้ยาช่วยลดอาการแพ้ได้ค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ