มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องรุนแรงบ้างไหมค่ะ

มีวิธีไหนช่วยให้หายแพ้บ้างไหมค่ะ พอดีว่า เราแพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยสักอย่างค่ะ อ้วกออกตลอดทั้งวันเลยค่ะ จนน้ำหนักลงฮวบเดียวเลยค่ะ 4กิโล ตอนนี้เพลียมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากกกกกค่ะ น้ำเปล่าก็ออกหมด กว่าจะดีขึ้นก็15w

5y ago

ใช่ค่ะอันนี้น้ำเปล่าก็ออกหมดค่ะ หมดแรงเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ