ท้องได้8วีคถามแม่ๆหน่อยค่ะเลิกแพ้ท้องกันตอนกร่เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝดแพ้ท้องทรมานมาก แม่ๆมีวิธีหรือคำแนะนำไหมค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนนี้คุณพ่อแพ้แทนจร้าา หมอให้ยาแก้แพ้มากินรึป่าวค่ะ

1y ago

ต้องอดทนเพื่อน้องแล้วค่ะ ถ้าอย่าเอาไม่อยู่