นมเสริมสำหรับเด็กแรกเกิด

อยากสอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมเสริม+กับกินนมแม่ไปด้วย แม่ๆให้ลูกทานนมผงยี่ห้อไหนคะ ลูกขับถ่ายปกติมั้ย และแม่ๆท่านไหนให้ลูกทาน เอนฟาแล็คบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

นมเสริมสำหรับเด็กแรกเกิด
14 ตอบกลับ

เข้ามาศึกษาไว้เป็นแนวทางค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูล ❤