นมเสริมสำหรับเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆ เด็กแรกกเกิดให้กินนมเสริมของยี่ห้อไหนดี น้ำนมแม่มาไม่ทัน

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกยี่ห้อและตามกำลังทรัพย์ค่ะ อยู่ที่ตัวน้องล้วนๆเลยค่ะว่านมตัวไหนกินถูกกับน้อง แม่ค่อยๆดูและลองซื้อขนาดทดลองมาลองเทสกับน้องก่อนนะคะ