มีใครเคยผ่าคลอด รพ.ประชาธิปัตย์(รังสิตบ้างไหมคะ)

อยากสอบถามแม่ๆที่อยู่รังสิตว่ามีใครเคยผ่าคลอดที่รพ.ประชาธิปัตย์ บ้างไหมคะ ดีไหม เป็นอย่างไรบ้าง แล้วถ้าท้องแรกเราผ่าคลอด แต่ไม่ได้ใช่สิทธิ์บัตร30บาท แต่ท้องนี้อยากลองใช้เพื่อลดค่าใช้จ่าย เราจะต้องจ่ายประมานเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ
8mo ago

คุณเเม่พอจะรู้ไหมคะ รับฝากวันไหนบ้างพอดีว่าจะเข้าไปวันนี้