รพ.ประชาธิปัตย์

อยากทราบว่า รพ. ประชาธิปัตย์รับฝากครรภ์/ทำคลอดไหมค่ะ พอดีว่าอยากจะย้ายไป แต่ไม่มีข้อมูลเลยค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดที่นั้นหรือฝากครรภ์ที่นั้นช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายตอนท้องต้องเข้าไปถามกับทาง รพ.คะ เพราแต่ละเคสไม่เหมือนกัน บางเคสเขาอาจรับ บางเคสเขาอาจไม่รับคะ(ขอตอบเป็นกลางๆนะคะเราไม่มีข้อมูล รพ.นี้)😊