รีวิวฝากครรภ์และคลอดที่ รพ. ประชาธิปัตย์

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์และคลอดที่โรงพยาบาลประชาธิปัตย์บ้างค่ะ ช่วยแชร์ค่าใช้จ่ายหน่อยค่ะใช้สิทธิบัตร 30 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรัฐบาลเสีย30 ถ้าเป็นเอกชนเสียตามราคาที่รพ.ตั่งไว้คะ (ส่วนมากเอกชนและรัฐจะฝากฟรี แต่เอกชนจะต้องเสียค่าตรวจต่างๆคะ)[ขอตอบกลางๆนะคะไม่ได้มีความรุ้เกี่ยวกับรพโดยตรง]