สิทธิบัตรทอง30บาท

ขอถามแม่ๆที่ฝากพิเศษแล้วผ่าคลอด แต่ใช้สิทธิ30บาท รพ.รัฐ อยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนรู้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอง+ทำหมันเสีย 30 บาทค่ะ แต่ถ้าขอผ่าเองต้องจ่ายเองทั้งหมดค่ะ ทั้งค่าผ่า ค่าห้อง ค่าทำหมัน น้องสาวเราพึ่งทำมาเมื่อเดือนที่แล้ว น้องเราเลือกคลอดเอง+ทำหมันค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะแม่

ถ้าแม่ขอผ่าเอง เราต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเองค่ะแม่ ถ้าหมอสั่งผ่าหรือแม่คลอดเองไม่ได้ เสีย 30 บาทค่ะ

4y ago

โอเคคร้า อิแม่เข้าใจละค่ะ🥰

ถ้าหมอวินิจฉัยว่าให้ผ่าไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะแต่ถ้าขอผ่าเองต้องเสียค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่🥰

มันแล้วแต่ที่คะใส่แค่ซองให้หมอที่ฝากพิเศษ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

หมอประเมินให้ผ่าหรือขอผ่าเองค่ะ

4y ago

พอดีน้องไม่กลับหัวอ่ะค่ะแม่ แม่ก็เลยขอหมอผ่า เพราะว่าน้องก็9เดือนแล้วค่ะ