หลังคลอดไม่มีน้ำนมเลย

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้วค่ะตอนนี้คลอดลูกได้3วันแล้วแต่ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยค่ะลูกอยู่ห้องเด็กสงสารมากถ้าเราลองให้ลูกดูดจะมีน้ำนมออกมาไหมคะ

3 ตอบกลับ

แม่ไม่มีอาการคัดเต้าเลยใช่ไหมคะ

4mo ago

บ้านนี้ก็ 34+3 วีค ไม่มีคัดเต้าเลยค่ะ มีแค่เจ็บหัวนมเล็กน้อย แล้วก็หาย กังวลเหมือนกันค่ะว่าจะไม่มีน้ำนม แต่ก็ซื้อตัวเตรียมน้ำนมมาไว้แล้วนะคะ แต่เขาให้ทานหลังคลอด