อาหารที่ควรทาน

อยากสอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้​ 1​ เดือน ควรทานอาหารและบำรุงอะไรบ้างค่ะเพื่อที่ ตอนคลอดลูกจะได้น้ำหนักดีค่ะ

1 ตอบกลับ

1เดือนคุณหมอบอกว่ายังไม่ต้องบำรุงค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมาก แต่ให้งดของที่ไม่ควรทานนะคะ รอสัก4เดือนค่ะ ค่อยมาบำรุงกัน