1เดือน

1เดือน1วันโกนผมไฟแร จร้า

1เดือน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนผ่านมาแล้ว18วันภาพก่อนโกนหลังโกนและผมออกใหม่ถึงวันนี้ขึ้นแต่ข้างบนเหมือนทรงนักเรียนข้างๆและข้างหลังยังไม่ขึ้นต้องทำยังไงดีคะแม่ๆช่วยตอบที่จ้า

บ้านนี้ก็โกนค่ะตอนได้1เดือนพอดีตอนนี้3เดือนผมยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่ายังไม่ได้โกนเลยรอแต่ฤกษ์อย่างเดียวจ้า

โกนเหมือนกันเลยค่ะ น้องผมยาวดึงผมตัวเอง

ยังไม่ได้โกนเลยรอ2เดือนจ้า

น่ารัก​น่าชัง​จัง​เลย​ลูก​

น่ารักน่าชัง

หัวทุยเชียว 🥰

บ้านนี้ก็โกน

น่ารักจังจ้า