อาหารที่ควรทาน

สอบถามแม่ๆต้องทานอาหารและบำรุง อะไรบ้างค่ะตอนคลอดถึงจะทำให้ลูก ออกมาน้ำหนักดี​ แข็งแรงตอนนี้ท้องได้​ 1​ เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาหารไม่มีอะไรพิเศษค่ะ นมตราหมีหมดไป5กล่อง หลัง7เดือนทานน้ำมะพร้าววันละลูกไปจนคลอด ช่วง5-6เดือนทาน ทุเรียนวันละพู แค่นี้ค่ะ คุมน้ำหนักน้องด้วยค่ะกลัวคลอดอยาก แต่สุดท้ายก็ไปจบที่ผ่า เพราะแม่แอบเบ่งแล้วปากมดลูกบวม

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ​ ^^