อยากสอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้3เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่น้ำหนักคงที่ไม่ลดลง น้ำหนักลูกจะน้อยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอัลตร้าซาวด์แล้ว ถามคุณหมอแล้วว่าน้องนน.ปกติ ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวนน.จะมาขึ้นช่วง 5-6เดือนนี่ค่ะ

ถ้าหมอแจ้งน้ำหนักลูกตามเกณ์ ถือว่าปกตินะค่ะ