สิทธิ์การรักษา

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าถ้าเราจะย้ายสิทธิ์จากประกันสังคมเป็นบัตรทอง30เราต้องไปทำเรื่องที่ไหนค่ะ พอดีกำหนดคลอดเดือนหน้าประกันสังคมก้อหมดเดือนหน้าไม่ได้ส่งต่อค่ะ.

1 ตอบกลับ

บัตรทองมีอยู่แล้วค่ะแม่ ต้องไปติดต่อรพ.ว่าสิทธิ30บาทของเราอยู่ที่ไหน ถ้าอยู่ไกลแล้วไม่สะดวก สามารถทำเรื่องย้ายที่รพได้เลยค่ะ เค้าจะให้เราเตรียมเอกสารไปให้เค้า พอถึงวันคลอดให้แจ้งว่าใช้สิทธิ30บาทรึแจ้งก่อนวันจะคลอดหรือหมอนัดค่ะ