สิทธิ์การรักษา ?

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่านด้วยความไม่รู้ของเราด้วย อีกอย่างไกล้คลอดแล้วเลยอยากจะสำรองเงินไว้ ใช้สิทธิ์รักษา 30 บาททุกครั้งที่ไปพบหมอ ในกรณีเราใช้สิทธิ์นี้ เวลาคลอดเราต้องจ่ายเงินค่าคลอดเองไหมคะ หรือว่าจ่ายตามสิทธิ์การรักษาแค่ 30 #ท้องแรกเลยไม่ค่อยทราบเรื่องพวกนี้ #โรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

ของเรา ผ่า คลอด จ่ายแค่ 30฿ แต่พวกห้องพิเศษ จ่ายแยกค่ะ