สิทธิ์บัตร30 ตอนคลอดก็จ่าย30บาทหรอคะ

สิทธิ์บัตร30 ตอนคลอดก็จ่าย30บาทหรอคะ หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ที่จ่ายเองคือค่าห้องพิเศษค่ะ ถ้าอยู่สามัญฟรีทุกอย่างค่ะ แต่เราจะเสียค่าฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคค่ะ เวลาคลอดจะมีหมอคนที่เราฝากมาดูแลตลอดการคลอดค่ะ ถ้าไม่ฝากพิเศษก็ไม่เสียอะไรเพิ่มค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ไม่เหมือนกัน อาจจะมีค่าอย่างอื่นเพิ่มเติมค่ะ ต้องถามกับโรงพยาบาลโดยตรงค่ะ